Thứ Hai, 1 tháng 5, 2017

Jelly eggs

 Thật ra thì món ăn này là một trò chơi của những người nấu ăn ưa nghịch phá như mình. Vì muốn có một hình dạng khác của rau câu nên mình dùng vỏ trứng

Để có vỏ trứng này mình phải để dành từ những lần làm bánh, cẩn thận lấy tròng đỏ và trắng ra, sau đó rửa sạch vỏ trứng bằng nước rửa chén, phơi khô để dành chờ ngày hành động

Rau câu thì cứ làm theo đúng công thức được ghi trên bao bì nhưng vì mình muốn ăn cứng nên giảm lượng nước xuống, thay vì cần 4 lít nước thì chỉ dùng 2,5 l thôi
Để tách màu thì cứ pha từng màu riêng và cho vào từng lớp, lớp này nguội thì cho lớp khác vào. Màu trắng đục đó chính là sữa đặc pha chung với rau câu.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét