Thứ Năm, 1 tháng 8, 2013

Rau câu bánh flan

Sản phẩm là sự kết hợp của hai loại bánh: bánh flan và Rau câu dừa. 
Đơn giản là mình làm bánh flan trước với công thức 2 trứng gà+ 1 bịch sữa vinamilk 250ml + đường...sau đó đem nướng thủy nhiệt hay chưng cách thủy

 (mình chọn cách nướng thủy nhiệt bằng cách cho hỗn hợp trứng sữa vào thố kim loại, sau đó bỏ vào 1 khay nhôm có nước rồi nướng với nhiệt độ 250 độ C và 40 phút). Sau khi bánh flan chín lấy ra để vào thau nước lạnh cho mau nguội. 
Đồng thời nấu rau câu dừa với công thức : 1 gói rau câu dẻo (loại 10g) + 1 trái dừa + nước (tổng dung tích là 1000ml) + 300gr đường. 
Nấu rau câu tan chảy, cho 1 ít vào khay tạo hình để thật nguội - cho bánh flan vào rồi chế hết hỗn hợp rau câu còn lại vào..bạn sẽ có 1 cái bánh thật hấp dẫn. Chúc thành công







Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét