Thứ Năm, 9 tháng 5, 2013

Thạch chocolate truffle

Sự kết hợp rất là lạ lẫm của những nguyên liệu tưởng chừng không có mối quan hệ với nhau. Nguyên nhân ra đời là do mình đang làm chocolate truffle nên có sẵn nhân bên trong.

Rau câu dẻo (dùng để nấu rau câu dừa) không bỏ màu, chỉ có đường nên nước rất trong veo (nhớ cho ít nước hơn công thức để rau câu thật là ngon).
Cho 1 ít rau câu nóng vào khuôn rồi nhanh nhanh bỏ chocolate chính giữa, cho thêm 1 lớp rau câu ở trên là có được thành phẩm.
Nhớ cho chocolate chính giữa để rau câu bọc bên ngoài không bị chảy nhé.
Chúc ngon miệng...






Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét