Mực nang 1 con (có thể thay thế bằng tôm), ớt đỏ Đà lạt 1 trái, ớt xanh Đà lạt 1 trái, bơ sáp 1 trái, xoài cát 1 trái, cà chua đen vài trái, lá bạc hà mint, dầu olive, giấm táo, đường, tiêu, muối, 2 ổ bánh mì
2. Cách làm:
- Luộc mực thật chín và cắt ô vuông
- Các loại quả đề cắt ô vuông
- Lấy kéo khoét bánh mì lấy phần ruột bên trong ra
- Lầy dầu giấm : trộn giấm táo với muối tiêu đường cho tan hết, xong cho vài giọt dầu olive vào
- Cho hỗn hợp củ quả và mực vào 1 cái tô, cho dầu giấm vào xong trộn đều thiệt nhẹ để không vỡ các nguyên liệu như bơ sáp.
- Cho vào tủ lạnh, khi nào ăn thì múc vào vỏ bánh mì, trang trí bằng lá bạc hà mint.
Chúc thành công
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét