Thứ Năm, 9 tháng 8, 2018

SỤN GÀ CHIÊN NƯỚC MẮM

 1. Nguyên liệu: 
Sụn gà (được làm sạch và bán sẵn ở các siêu thị), dầu ăn, nước mắm, đường
2. Cách làm: 

- Sụn gà rửa sạch và chiên giòn và vàng
- Vớt sụn gà ra khỏi chảo dầu
- Để cho dầu còn ít trong chảo, cho nước mắm tinh chất và đường vào, lửa nhỏ, khuấy đều cho đường ta và sôi trong nước mắm, nếm vừa ăn theo cách của mình.
- Cho sụn gà chiên giòn vào chảo mắm đường trộn đều để được thấm.
- Tắt bếp cho ra dĩa được trang trí bằng rau củ.

Chúc thành công

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét