1. Nguyên liệu:
300gr tôm bạc nhỏ vỏ mỏng, 1 xấp bánh bía tươi, 1 chai sốt mayonnaise, củ hành tím, bột nêm
300gr tôm bạc nhỏ vỏ mỏng, 1 xấp bánh bía tươi, 1 chai sốt mayonnaise, củ hành tím, bột nêm
2. Cách làm
- Tôm bạc mua loại nhỏ vỏ mềm. làm sạch nhưng không bỏ vỏ, cho lên thớt đập dập rồi cho vào tô
- Trộn hỗn hợp tôm, sốt mayonnaise, hành tím băm nhuyễn và ít bột nêm
- Trải bánh bía tươi lên dĩa cho hỗn hợp vào cuộn thành chả giò
- Chiên nhỏ lửa cho vàng đều là chả giò chín
Chúc thành công
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét