Thứ Bảy, 1 tháng 6, 2013

Cupcake



Công thức cho 30 cupcake

* Cốt bánh cake: 3 trứng gà, 90g đường, 45g bột mì và 55g bột bắp
Đánh trứng và đường cho đến khi hỗn hợp đặc cứng đến mức kéo lên hỗn hợp khó chảy là cho bột vào trộn nhẹ tay. Nếu muốn bánh thơm thì cho tinh dầu chanh vào. Múc bột vào từng chén giấy nhỏ (nhớ bỏ chén giấy vào khuôn nhôm để nướng không bị chảy)
Lò nướng 180 độ và nướng bánh trong vòng 10 phút
* Cream: Mua whipping cream loại Silver whip để khi đánh có độ cứng tốt. Dùng 500ml đánh nhẹ bằng máy đánh trứng (số 3 hoặc 4) cho đến khi bông cứng, pha màu và dùng đuôi bắt bông kem để tạo hình xoắn ốc.
Dùng các loại topping làm sẵn để trang trí.
Chúc thành công…







Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét