Thứ Bảy, 26 tháng 10, 2013

Tôm Rang Me

 

Tôm thẻ Cà mau để nguyên vỏ, chỉ bỏ râu, chiên trước với dầu và tỏi cho tôn chín giòn rụm vỏ.

 
Me chín đã lấy hạt ngâm với nước sôi cho mềm và tan rồi cho vào chảo tôm, thêm vào đường, chút muối và tiêu...vặn nhỏ lửa cho me chui qua lớp vỏ thấm vào tôm.
Khi thấy nếm vừa ăn và tôm có vẻ thấm nước me, cho ít bột bắp quậy tan nước vào để tạo độ sánh và bóng vỏ tôm, nhìn rất ư là hấp dẫn
Chúc thành công
 




Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét