Thứ Tư, 28 tháng 9, 2016

Trái khổ qua nhồi phi lê cá thác lác.

 1. Nguyên liệu
Trái khổ qua, thịt cá thác lát nạo sẵn, thịt heo xay, gia vị
2. Cách làm :

 
Thịt cá thác lát đã nạo cho vào chén, dùng muỗng quết cho nhuyễn, cho thịt heo xay vào trộn đều với gia vị là muối, đường, tiêu và ít hành tím bằm nhỏ.
Trái khổ qua làm sách, dùng dao rọc một đường dài dọc trái, moi ruột trắng và hột ra


 Nhẹ nhàng dùng muỗng đưa cá vào bên trong trái khổ qua, cẩn thận dễ bị gãy trái
Sao khi nhồi xong có thể đem kho hay nấu canh tùy sở thích mỗi người

Chúc thành công.






Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét