Thứ Sáu, 9 tháng 1, 2015

Giò gà sa tế

 
 Mình khoái món này nhưng ra ăn mấy quán nướng ngoài đường có hai cái sợ: sợ cay và sợ không tươi. Mình đành làm thôi, cực kỳ dễ


  Ra siêu thị mua 1 gói chân gà (của công ty nào uy tín khoảng 40.000đ cho hơn 20 cái chân). Luộc chân gà sau khi đã cắt món nghen.
Vớt ra để nguội, cho chảo dầu nóng xong bỏ giò gà luộc vào đảo liên tục để hơn săn thịt chút mà không dính chảo.
Sa tế (nếu không có thì mượn đỡ gói sa tế trong mì gói) + nước tương + đường + tiêu + bột nêm (cẩn thận coi chừng mặn) - vì mình không ăn cay nên không cho ớt, bạn nào muốn cay thì dùng ớt sa tế của Hội An nghen (đặc sản đó).
Đảo lửa lớn liên tục cho hỗn hợp thấm vào giò gà và keo nước lại là được. Cho ra đĩa đẹp chụp hình trước khi ăn, hahaha
Chúc thành công

 

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét