Vì quá mê ly món này từ một nhà hàng của đầu
bếp Hải phòng mà mình quyết định mày mò học làm. Thực sự không ngon bằng
nhưng chất lượng thì không chỗ chê.
Thành phần gồm Thịt cua gạch son Cà mau, thịt heo bằm nhuyễn, carrot và nấm mèo thái sợi,
giá, củ hành, su hào.. mình đem xào sơ có nêm gia vị (thay vì trộn đều
là được). Để hỗn hợp nguội đập vào đó 2 trứng vịt trộn đều chờ gói nem. Bánh tráng gạo, nhúng sơ với nước pha giấm, gói to hình vuông gấp 2 hay 3 lần chả giò. Chiên trong dầu ngập Nem để chín giòn đều (trước khi dầu sôi mình còn cẩn thận cho vài giọt chanh cho nem giòn)
Nem chín đều đem ra cắt vuôn ăn nóng với bún , rau và nước mắm chua ngọt.
Chúc thành công
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét