Thứ Sáu, 15 tháng 3, 2013

Tôm hoàng bào



Bánh mì cũ không dùng hết cắt lấy phần ruột, dùng vật cứng như vỏ chai cán mỏng rồi cắt miếng hình chữ nhật khoảng 3x5cm.

Tôm thẻ mua về cắt râu và đuôi (đừng bỏ vỏ để ăn lấy canxi), ướp chút bột chiên giòn Miko và trứng gà …trộn đều
Một miếng bánh mì bọc một con tôm, ép mí thật chắt để miếng bánh và tôm dính vào nhau.
Chảo dầu sôi bốc khói cho tôm và bánh mì vào chiên, cho lửa vừa để tôm chín bên trong mà bánh mì không hút dầu (nếu lửa nhỏ thì dầu sẽ bị hút vào bánh, lửa lớn cháy vàng vỏ mà tôm chưa chín). Canh vỏ vàng đều hai mặt rồi vớt ra cho ráo dầu. Ăn với tương ớt, xà lách, cà chuaaaaaaaaaaaaaaa





Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét